Đà Nẵng thật sự đáng sống vì được trang bị An ninh khắp thành phố

Vì sao Đà Nẵng được mệnh danh là ” Thành Phố Đáng Sống” Bởi ngoài sự hiếu khách, tình người, những món ăn ẩm thực hấp dẫn và vẻ đẹp của thiên nhiên thì hơn hết khi du khách đến Với Đà Nẵng là sự an tâm, an toàn trong an ninh… Bởi lẻ người dân Đà Nẵng đã thấu hiểu sự mất mát… Đà Nẵng đã có rất nhiều công trình, Nhà riêng, trung tâm giáo dục lắp đặt Camera, hệ thống báo trộm nhằm bảo vệ tốt nhất cho tài sản của mình.

danang1-b8a12

Hiện nay ở Đà Nẵng đã có hàng trăm công trình được trang bị hệ thống Canera an ninh, hệ thống báo trộm, báo động. Cùng với đó có rất nhiều nhà cung cấp Camera nhưng chất lượng không được kiểm chứng. Chị Nguyên một chủ shop trên đường Trần Cao Vân cho biết. vừa rồi chị được một công ty đến chào mời camera và chị lắp đặt cho shop của mình, tuy nhiên trong một vài tháng hệ thống camera hoạt động không ổn định, như hình ảnh camera bị nhòe, dung lượng lưu trữ thấp, không xem được online.. Đó cũng là tình trạng chung đối với những loại camera không có chất lượng.

Nắm bắt, hiểu được nhu cầu của khách hàng, HighMark Security tự hào là Nhà cung cấp Hệ thống an ninh hàng đầu Miền Trung với đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong lĩnh vực an ninh, đưa ra những giải pháp tốt nhất cho Khách hàng.

ly-do-chon-highmark-security

 

HighMark Security

Số 04 Hàm Nghi, Đà Nẵng

Tel: 0511 3 690 089

Web: http://highmarksecurity.com/

Hiếu Nguyễn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *