Cài đặt camera qua điện thoại, máy tính tại Đà Nẵng

Dịch vụ cài đặt camera xem qua điện thoại, máy tính bảng tại Đà Nẵng

HighMark Security chuyên cung cấp gói dịch vụ cài đặt camera an ninh xem qua điện thoại SmartPhone như iphone, htc, samsung.. máy tính bảng ipad tại Đà Nẵng. Với tính năng xem camera qua mạng từ xa 24/24h sẽ rất tiện lợi cho Quý vị quan sát bất cứ nơi đâu có kết nối Internet. Tiện ích mang lại:

  • Đảm bảo an toàn & quan sát 24/24: Hệ thống quan sát hoạt động 24/24 và chức năng ghi lại hình ảnh qua những video sẽ giúp Quí vị xem lại bất cứ khi nào muốn. Giúp bảo vệ an toàn tài sản gia đình, giám sát các hoạt động của con cái, kẻ lạ đột nhập…
  • Quan sát mọi lúc, mọi nơi: Chủ động về thời gian và khoảng cách địa lý. Quí vị thường xuyên đi công tác hoặc quá bận rôn? Với giải pháp này sẽ giúp Quí vị có thể quan sát bất cứ nơi

cai-dat-camera-xem-qua-dien-thoai-may-tinh-tai-quang-nam

Tính năng quan sát từ xa ở bất cứ nơi nào có mạng internet phù hợp với người dùng cần quan sát nhà ở hay nơi làm việc của mình từ xa. Giờ đây việc quan sát qua từ xa trở nên đơn giản hơn bao giờ hết với camera quan sát qua mạng internet, bạn không cần phải ngồi 1 chỗ để quan sát như những hệ thống quan sát  cũ nữa. Chỉ với 1 cái laptop, máy tính bảng hay thậm chí là 1 chiếc smart phone, bạn đã có thể quan sát từ bất cứ nơi nào có phủ sóng internet hoặc 3G.

Bạn hay đi công tác xa, bạn muốn quan sát nơi làm việc để biết nhân viên của mình có làm việc chăm chỉ không ? Hay ngôi nhà của bạn có trộm không ? Bạn có con nhỏ, bạn muốn biết bé đã ngủ ngon và không khóc ? Rất đơn giản, bạn chỉ cần mở điện thoại laptop hay tablet lên xem thông qua camera quan sát qua mạng internet. Bạn còn chần chừ gì nữa hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lắp đặt camera bên dưới:

[button][/button]