Lắp đặt hệ thống mạng tại Đà NẵngLắp camera Đà Nẵng chuyên sâu tư vấn, thiết kế, lắp đặt hệ thống mạng wifi, mạng diện rộng (WAN), mạng nội bộ (LAN) tại Đà Nẵng cho các tòa nhà, doanh nghiệp, văn phòng, biệt thự, cao ốc, nhà máy, nhà máy, nhà xưởng…Sau khi nhận được yêu cầu từ Quý vị chuyên gia HighMark Security sẽ khảo sát và đề xuất  giải pháp tối ưu để Quý vị lựa chọn. HighMark Security giới thiệu giải pháp mạng diện rộng bởi công nghệ không dây (Wifi) Mesh để Quý vị tìm hiểu.

Xem thêm: Dịch vụ thi công mạng tại Đà Nẵng

cong-nghe-mang-mesh

Xem thêm:

Hiện nay, các thiết bị di động (Netbook, Tablet PC, SmartPhone) đang ngày càng trở nên thông dụng trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Từ đó nhu cầu xây dựng hệ thống mạng Wi-fi Internet trên diện rộng sẽ trở thành xu hướng tất yếu. Tuy nhiên, công nghệ Wi-fi mà hầu hết các công ty tại Việt Nam hiện đang cung cấp cho người sử dụng lại là công nghệ Wi-fi cũ, chỉ thích hợp cho những khoảng không gian nhỏ hẹp.

Khảo sát, tư vấn giải pháp, chuyển giao công nghệ Wi-fi MESH phù hợp cho các mô hình hoạt động như: Ký túc xá, Trường học, Resort, Building, Khách sạn, Khu du lịch…

  1. Giới thiệu về công nghệ không dây Wi-fi MESH:

Wi-fi Mesh là một hệ thống mạng Wi-fi được tạo bởi sự liên kết giữa các node mạng (phần cứng) với nhau tạo thành một mạng lưới. Một hệ thống Wi-fi Mesh thông thường sẽ bao gồm: Client, Mesh Router Gateway và Mesh Router Repeater.

– Client là các thiết bị di động như laptop, smartphone, máy tính bảng.

– Mỗi một Mesh Router Gateway (MRG) là một cổng ra ngoài Internet.

– Thiết bị Mesh Router Repeater (MRR) có chức năng mở rộng vùng phủ sóng.

Các thiết bị MRG và MRR sẽ hoàn toàn tự động kết nối với nhau khi được cung cấp nguồn điện. Lúc này, người sử dụng sẽ có thể dễ dàng cấu hình chúng thông qua hệ thống controller trực tuyến trên nền công nghệ điện toán đám mây.

  1. Những đặc điểm nổi trội mà hệ thống Wi-MESH của chúng tôi mang lại:

– Thiết kế và cấu hình một mạng Wi-fi LAN cực nhanh, dễ dàng thay đổi, đáp ứng nhu cầu từ 50 đến 50.000 user.

– Công nghệ Wi-fi MESH, giúp các thiết bị kết nối trực tiếp với nhau thành một mạng lưới rộng, chỉ sử dụng một định danh chung (SSID). Người dùng luôn giữ được kết nối khi di chuyển trong phạm vi phủ sóng.

– Tính năng MESH tự động giúp mở rộng phạm vi phát sóng tối đa mà vẫn đảm bảo tính ổn đinh vì người dùng luôn được kết nối với thiết bị phát sóng gần nhất. Khi một thiết bị trong mạng lưới gặp sự cố, tính năng này cũng tự động được kích hoạt.

– Công nghệ Plug and Play (kết nối là sử dụng), có khả năng tự động khởi động lại khi gặp tác động từ môi trường.

– Hỗ trợ công nghệ POE giúp cấp điện trực tiếp thông qua cable mạng, tiện dụng cho các địa điểm khó kéo điện nguồn.

– Cung cấp nhiều VLAN (mạng LAN ảo) được mã hóa WPA tiên tiến. Hỗ trợ người quản lý phân quyền cho từng phòng ban, khu vực, luôn đảm bảo an toàn dữ liệu ở mức tối đa.

– Chức năng quản lý Online hiện đại, cung cấp một môi trường quản lý thông minh và chuyên nghiệp. Người quản lý không cần có trình độ cao vẫn có thể biết rõ tình hình hệ thống của mình dù đang ở bất cứ đâu (chi tiết xem tại đây)

– Không tốn kém chi phí đầu tư và duy trì hệ thống Server quản lý, chi phí đào tạo nhân lực cao cấp, nhiều chi phí phát sinh khác trong suốt quá trình hoạt động…

– Có sẵn chức năng tính phí sử dụng Wi-fi thông qua thẻ cào.

– Thiết bị đi kèm nhiều phụ kiện giúp dễ dàng lắp đặt cả trong nhà và ngoài trời với tính năng vượt trội gấp nhiều lần với các sản phẩm cùng công nghệ.

Quý vị vui lòng gửi cho chúng tôi yêu cầu để được HighMark Security phản hồi những thông tin cần thiết cụ thể hơn cho giải pháp của Quý vị bao gồm : chi phí lắp đặt, thời gian lắp đặt, chế độ vận hành và bảo trì. Quý vị tham khảo về HighMark Security:

 ly-do-chon-highmark-security

HighMark Security

Số 07 Hàm Nghi, Đà Nẵng

Tel: 0511 3 690 089

Web: http://highmarksecurity.com/


Lắp đặt camera tại Đà Nẵng